Máy ép mía siêu sạch mini: Bạn đang
có ý định kinh doanh quán nước mía nhưng không biết nên mua máy ép mía
loại nào? Bảng so sánh sau đây sẽ giúp bạn biết được ưu và nhược nhiểm
của mỗi loại máy, từ đó chọn được chiếc máy ép mía phù hợp với nhu cầu, tăng tác dụng mua bán cho quán nước mía của bạn.
Cách chế
biến nước mía. Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao nước mía siêu sạch không
ngon bằng nước mía truyền thống ép từ loại máy quay tay ? Bạn có thể tự
mình trải nghiệm và so sánh trước khi mở tiệm cho mình. Lý do rất dễ
chơi. Đó là bọt mía và các gia vị (quất, dứa, dừa...) được tạo trong quá
trình ép. Mùi vị rất thơm và nhỏo.
Máy ép mía siêu sạch mini: Quá trình chỉ được thực hiện khi bạn
ép từ 2-3 lần bã mía. Trong khi đó, ưu điểm của nước mía một lần ép
được cho là sạch (vì tránh được trạng thái bã mía tiếp xúc nhiều lần
với... tay người bán và môi trường bên ngoài). Ngoài ra, ép một lần cũng
rất tiện cho người bán. Khỏi phải mất công ép đi ép lại. Nhưng bạn phải
chấp nhận mùi vị của mía sẽ bớt ngon hơn. Nước trong, không bọt và ít
thơm. Chỉ có chứa năng chính là giải khát chứ chưa đủ sức làm cho người
sành điệu quên đi cái vị nhỏo nhỏo thơm ngậy của nước mía có bọt.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét